Lãnh đạo TP đến viếng thăm các nạn nhân trong vụ cháy chết 6 người

quang cao

Trưa 31-1, Phó chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan đã đến thăm hỏi, hỗ trợ gia đình nạn nhân có 6 người chết cháy tại TP Thủ Đức.

Khoảng 11h ngày 31-3, Phó chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan cùng đại diện các cơ quan ban, ngành, lãnh đạo địa phương đã đến nhà tang lễ Giồng Ông Tố (TP Thủ Đức) thăm hỏi và chia buồn cùng gia đình nạn nhân vụ cháy nhà làm 6 người thiệt mạng tại Cát Lái (TP Thủ Đức).

Tại buổi thăm, ông Hoan đã viếng, thắp nhang cho các nạn nhân của vụ cháy, bày tỏ niềm tiếc thương trước sự ra đi của họ.

Đoàn động viên, thăm hỏi, chia sẻ cùng bà Võ Thị Biết (mẹ vợ ông Tâm) – Ảnh: KIM ÚT

Ông Hoan cùng đoàn đã thăm hỏi và chia buồn với người thân nạn nhân, đồng thời hỗ trợ một phần kinh phí tổ chức tang lễ, động viên mọi người vượt qua nỗi buồn, ổn định cuộc sống.

Bà Nguyễn Thị Út – người thân nạn nhân – chia sẻ: “Từ hôm giờ, có nhiều người đã đến thăm hỏi, động viên gia đình. Ai cũng thương gia đình Tâm, nên khi biết chuyện ai cũng xót thương, đến chia buồn. Có những người dù không phải họ hàng ruột thịt nhưng cũng tìm đến hỗ trợ động viên. Gia đình chúng tôi rất cảm động và biết ơn mọi người”.

KIM ÚT – CHÂU TUẤN

quang cao duoi